Visa Việt Nam

Visa Việt Nam
5 (2) votes

Bạn muốn nhập cảnh vào đất nước Việt Nam thì cần phải có hộ chiếu hoặc những giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu cũng như thị thực hợp lệ do cơ quan có thẩm quyền của đất nước Việt Nam cấp, ngoại trừ những trường hợp được miễn. Để có thể nhập cảnh thành công vào đất nước Việt Nam, bạn có thể hoàn tất thủ tục xin visa vào Việt Nam bằng cách đến đại lý Tiger Air.

Visa-viet-nam

Đối với người nước ngoài hay người Việt Nam có hộ chiếu nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú ở trên hòn đảo Phú Quốc sẽ được miễn visa với thời gian lưu trú dưới 30 ngày. Visa này được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.

Để biết thêm những thông tin bổ ích về thủ tục xin cấp và gia hạn visa thì bạn hãy đến với đại lý của chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin hay giấy tờ cần thiết để bạn có thể nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin cấp visa nhanh nhất.

Hướng dẫn làm Visa Việt Nam nhanh

  1. Hộ chiếu vẫn còn thời hạn pháp lý
  2. Ảnh thẻ theo yêu cầu của đại sứ quán hay lãnh sự quán
  3. Đơn xin visa
  4. Giấy phép lao động
  5. Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân

>> Xem thêm các hướng dẫn làm thủ tục nhanh chóng tại http://visaxuatnhapcanh.vn

Ngoài những giấy tờ trên thì vẫn còn một số giấy tờ khác tùy thuộc vào mục đích bạn muốn xin visa mà chuẩn bị những giấy tờ sao cho phù hợp. Để biết đầy đủ và chính xác những thông tin về thủ tục xin hoặc gia hạn visa cho người nước ngoài thì hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được hỗ trợ và hướng dẫn.

Tìm hiểu một số thông tin liên quan: