Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc
Đánh giá bài viết

Nhiều người đang thắc mắc là đi Trung Quốc có cần visa không ? Có những cách nào để nhập cảnh? Đây là những câu hỏi thường gặp nhất. Để trả lời những thắc mắc này cùng với việc hoàn tất hồ sơ xin Visa Trung Quốc thì hãy đến ngay đại lý Tiger Air.

visa-trung-quoc

Hiện nay có rất nhiều khách du lịch đến đất nước Trung Quốc, nhưng điều buồn nhất là công dân Việt Nam không nằm trong danh sách 49 nước được miễn visa. Nhưng cũng không có gì đáng phải buồn bởi vì thủ tục xin Visa đi Trung Quốc khá là đơn giản. Có hai hình thức để bạn có thể nhập cảnh vào đất nước Trung Quốc đó chính là giấy thông hành và visa.

>> Làm visa Trung Quốc giá rẻ và uy tín ở đâu?

Với hình thức nhập cảnh vào đất nước Trung Quốc bằng giấy thông hành thì chỉ có thể áp dụng cho trường hợp đi du lịch cũng như viếng thăm những khu vực lân cận hay là tiếp giáo với biên giới đất nước Việt Nam. Sau đây chúng tôi muốn chia sẻ với bạn một vài giấy tời sau:

Hồ sơ làm Visa Trung Quốc nhanh

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn giá trị ít nhất 6 tháng trở lên kể từ khi bắt đầu nộp hồ sơ
  • Mẫu tờ khai xin visa
  • Ảnh kích cỡ 4×6 mới chụp không được in màu hay scan
  • Giấy quyết đỉnh cử đi công tác của cơ quan
  • Thư mời bên phía đối tác đất nước Trung Quốc

Còn rất nhiều loại visa với những thủ tục khác nhau, hãy xem thêm tại Visa Xuat Nhap Canh nhé:

Để hiểu rõ về thông tin hay thủ tục cần thiết để xin visa Trung Quốc cũng như mức lệ phí xin visa di Trung Quoc là bao nhiêu bạn có thể đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được hỗ trợ.