Visa Singapore

Visa Singapore
5 (1) vote

Bạn sẽ không cần phải xin visa nhập cảnh vào đất nước Singapore khi có ý định đi du lịch hay là công tác. Bởi theo hiệp định đã ký kết giữa Việt Nam và Singapore, công dân Việt Nam mang theo hộ chiếu phổ thông sẽ được miễn thị thực khi nhập cảnh vào đất nước Singapore không quá 30 ngày. Để nhập cảnh vào đất nước này nhanh chóng thì hãy đến ngay đại lý Tiger Air để hoàn tất thủ tục xin cấp visa Singapore.

visa-singapore

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi đến Singapore thì làm thủ tục nhập cảnh là bước không thể thiếu. Bạn có thể đến với đại lý của chúng tôi để được hỗ trợ cung cấp những thông tin cần thiết cũng như những thủ tục giấy tờ để thuận tiện cho việc xin cấp visa.

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa chuyên nghiệp nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức và mức chi phí rẻ nhất. Sau đây chúng tôi muốn chia sẻ một số giấy tờ cần thiết cho việc xin cấp visa nhanh nhất.

Hướng dẫn làm Visa Singapore nhanh

  1. Hộ chiếu bản gốc vẫn còn giá trị tối thiểu 6 tháng
  2. Booking vé máy bay khứ hồi hay đặt phòng khách sạn
  3. Giấy xác nhận việc làm
  4. Ảnh theo yêu cầu của đại sứ quán hay lãnh sự quán
  5. Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân

>> Tìm hiểu những vấn đề liên quan trong việc xin visa tại visaxuatnhapcanh.vn

Nếu bạn có ý định xin visa đi Singapore thì hãy tìm hiểu những thông tin thật kỹ càng hay có thể đến trực tiếp đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 ngay để được nhân viên với nhiều năm knh nghiệm hỗ trợ tư vấn cũng như hướng dẫn một cách tận tình nhất.