Visa Palestine

Visa Palestine
Đánh giá bài viết

Palestine được biết đến là một trong những điểm du lịch thú vị nhất và hấp dẫn đông đảo khách du lịch từ khắp mọi nơi trên thế giới bởi sở hữu những cảnh quan thiên nhiên đẹp, những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu như có ý định đến với đất nước Palestine thì bạn hãy nhanh chóng hoàn tất hồ sơ xin cấp visa Palestine ngay tại đại lý Tiger Air để nhập cảnh vào đất nước này một cách thuận lợi.

Visa-Palestin

Bạn đã biết gì về thủ tục xin visa chưa? Những loại giấy tờ gì cần cho việc xin visa? Làm visa ở đâu chất lượng, uy tín và nhanh chóng? Để được cung cấp tư vấn và hỗ trợ những thông tin thủ tục cần thiết nhất thì bạn nên đến với đại lý của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như mức chi phí rẻ nhất trên thị trường. Sau đây là một số giấy tờ chúng tôi muốn cung cấp cho bạn để bạn xin visa đi Palestine nhanh nhất.

Hướng dẫn làm Visa Palestine nhanh

  1. Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn ít nhất là 6 tháng
  2. Giấy cử đi công tác
  3. Thư mời từ bên phía đối tác Palestine
  4. Giấy xác nhận công việc như giấy phép kinh doanh hay hợp đồng lao động
  5. Giấy chứng minh tài chính
  6. Ảnh thẻ theo yêu cầu của đại sứ quán hay lãnh sự quán

>> Tham khảo hướng dẫn cách làm hồ sơ chính xác tại Visa Xuat Nhap Canh

Nếu như bạn muốn chúng tôi cung cấp những thông tin cũng như thủ tục giấy tờ cần thiết và chính xác nhất hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 ngay để được nhân viên hướng dẫn tận tình.