Visa Nhật Bản

Visa Nhật Bản
Đánh giá bài viết

Sắp tới bạn có ý định đến đất nước Nhật Bản nhưng vẫn chưa biết thông tin xin visa Nhật Bản hay thủ tục cần thiết để xin visa bao gồm những giấy tờ gì. Nhật Bản là một đất nước có con người thân thiện, nền văn hóa đặc sắc phong phú, thiên nhiên thơ mộng hùng vĩ và rất nhiều điểm đến thú vị. Nhưng để có thể nhập cảnh vào đất nước này bạn cần phải có visa Nhật Bản. Bài viết này, vé máy bay Tiger Air sẽ chia sẻ những thông tin liên quan đến visa cũng như thủ tục hồ sơ xin visa Nhật Bản nhanh chóng.

Thủ tục hồ sơ xin visa Nhật Bản nhanh chóng

Hồ sơ xin visa cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn ít nhất 6 tháng.
  • Mẫu đơn xin visa cần phải điền đầy đủ thông tin cũng như ký tên. Mẫu đơn có thể điền bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật
  • Ảnh thẻ 4×6 được chụp trong vòng 6 tháng trở lại. Cần cung cấp 2 tấm 1 tấm dán vào tờ đơn xin visa và 1 tấm được kẹp chung vào hồ sơ để làm visa.
  • Chứng minh tài chính: Bạn phải cung cấp giấy chứng nhận sổ tiết kiệm ít nhất là 5000 USD bằng tiếng Anh do ngân hàng cấp cũng như giấy chứng nhận lương bằng tiếng Anh do công ty cấp và sao kê lương ba tháng gần nhất.
  • Giấy tờ chưng minh công việc: Cần cung cấp hợp đồng lao động nếu là nhân viên, còn nếu là doanh nghiệp cần bổ sung giấy phép đang ký kinh doanh có tên bạn. Lưu ý tất cả đều là bản photo công chứng sang tiếng Anh nếu không có song ngữ.
  • Một số giấy tờ khác mà đại sứ quán yêu cầu.

Để được tư vấn và hướng dẫn hoàn tất thủ tục visa Nhật Bản đầy đủ, chính xác nhất thì hãy đến ngay phòng vé của chúng tôi liên hệ 0946 963 866 để được hỗ trợ tận tình.