Visa Nepal

Visa Nepal
Đánh giá bài viết

Nepal được biết là quốc gia nằm sâu trong đất liền với địa thế núi non  hùng vĩ trong đó có ngọn Everest, đây là ngọn núi cao nhất trên thế giới và cũng là nơi thu hút đông đảo khách du lịch ghé đến. Nơi đây là một đất nước kém phát triển nhất trên thế giới. Để đến với đất nước này du lịch hay với mục đích gì đi chăng nữa bạn cũng cần phải hoàn tất việc xin visa Nepal tại đại lý Tiger Air.

Visa-Nepal

Đến đây bạn sẽ thấy được những địa điểm thám hiểm thú vị với những cảnh quan thiên nhiên tráng lệ, những ngọn núi cao chót vót hay những đền đài cùng với một kho tàng văn hóa đáng chú ý.

Đối với khách du lịch Việt Nam nếu muốn đi du lịch Nepal bắt buộc phải xin visa. Nhưng đất nước Nepal không có đại sứ quán tại Việt Nam, nhiều người không biết phải xin visa du lịch Nepal như thế nào? Bạn sẽ visa ở sân bay cùng với những thủ tục đơn giản.

Hướng dẫn làm Visa Nepal nhanh

Hồ sơ làm visal bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 200 ngày
  • 02 ảnh 4×6 với phông nền trắng được chụp gần nhất không quá 6 tháng
  • Quyết định nghỉ phép đi du lịch
  • Đơn xin Visa Nepal
  • Một số giấy tờ khác có liên quan mà đại sứ quán yêu cầu (tìm hiểu tại Visa Xuat Nhap Canh)

Để được hỗ trợ những thông tin cần thiết về thủ tục xin visa và những giấy tờ đầy đủ  ngay bây giờ bạn có thể liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ làm Visa đi Nepal nhanh chóng, chất lượng cùng với mức chi phí rẻ nhấttrên thị trường.