Visa Myanmar

Visa Myanmar
Đánh giá bài viết

Myanmar được biết đến là một trong những đất nước phát triển dựa trên nền công nghiệp hóa, đã trở thành một điểm đến ấn tượng thu hút khách du lịch bởi nền phật giáo, những ngôi đền thờ lớn nhỏ rãi khắp đất nước. Nếu bạn có ý định đến đây để du lịch, công tác hay thăm thân thì cần phải có visa. Để nhanh chóng nhập cảnh vào đất nước này bạn nên đến đại lý Tiger Air và hoàn tất hồ sơ xin Visa Myanmar.

Visa-Myanmar

Đối với những công dân Việt Nam đến với đất nước Myanmar với những mục đích khác có thể nói đến như du lịch thăm thân, công tác… sẽ được miễn visa nhập cảnh vào đất nước Myanmar không quá 30 ngày. Nếu như lưu trú trên 30 ngày hay là người nước ngoài muốn đến đất nước này thì cần phải xin visa Myanmar.

Để được hỗ trợ tư vấn cung cấp thông tin hay những thủ tục giấy tờ cần thiết để xin visa thì hãy đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa không chỉ nhanh chóng, chuyên nghiệp mà còn giúp bạn tiết kệm thời gian, công sức và mức phí rẻ nhất trên thị trường.

Thủ tục xin Visa Myanmar nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn pháp lý là 6 tháng
  • 2 tấm hình kích cỡ 4×6cm
  • Giấy tờ xác nhận việc làm tại công ty
  • Mẫu tờ khai xin ghi rõ ràng
  • Lịch trình chuyến đi

>> Muốn nắm rõ thông tin hơn thì hãy xem thêm tại visaxuatnhapcanh.vn

Để được hỗ trợ và cũng cấp đầy đủ những thông tin chính xác về thủ tục giấy tờ để xin visa đi Myanmar, bạn có thể đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 ngay nhé.