Visa Macau

Visa Macau
5 (1) vote

Bạn đang cần xin visa Macau? Đây là lần đầu tiên bạn đến với Macau cũng như bạn không biết làm visa ở đâu uy tín, chưa biết về thông tin hồ sơ, thủ tục xin visa cần những gì…? Có rất nhiều câu hỏi thác mắc đặt ra cho bạn, và bạn cũng đang cần một ai đó để giúp bạn.

Hãy yên tâm đến với đại lý Tiger Air, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất hồ sơ để xin visa Macau thành công.

visa-macau

Chúng tôi luôn lắng nghe những thắc mặc cũng như chia sẻ của bạn. Bất kỳ nơi đâu hay lúc nào bạn cần hỗ trợ hay giúp đỡ tất cả những thủ tục hồ sơ liên quan đến việc xin visa của nhiều quốc gia khác.

Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như hướng dẫn và hỗ trợ bạn xin visa đi Macau với tỉ lệ đậu cao. Sau đây chúng tôi chia sẻ với bạn những thông tin hồ sơ cần thiết cho việc xin visa như sau:

Hướng dẫn làm visa Macau nhanh

Làm visa bạn có thể đến Đại sứ quán, lãnh sự quán và đại sứ quán kiêm nhiệm nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí rẻ hơn bạn có thể làm qua với dịch vụ của chúng tôi.

Tùy theo những mục đích chuyến đi khác nhau khi nhập cảnh vào Macau được chia làm 3 loại công tác, du lịch, thăm thân.

Hồ sơ xin Visa đi Macau bao gồm:

  • Hộ chiếu gốc còn hiệu lực ít nhất 6 tháng.
  • 2 ảnh kích thước 4×6
  • Chứng minh nhân dân bản photo có công chứng.
  • Bản sao giấy chứng minh công việc.
  • Chứng minh tài chính với số dư trên 30 triệu

Tìm hiểu thêm các thông tin về 2 loại visa:

Để được cung cấp thông tin hay thủ tục chính xác về loại visa bạn cần thì hãy liên hệ 0946 963 866 ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và hướng dẫn hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm tại website visaxuatnhapcanh.vn một số thông tin liên quan.