Visa Indonesia

Visa Indonesia
Đánh giá bài viết

Indonesia được biết đến là đất nước thu hút khách du lịch bởi những vẻ đẹp thơ mộng trên hòn đảo Bali hay là những ngôi đền thờ độc đáo ở thủ đô Jakatar đầy náo nhiệt. Điều mà khách du lịch muốn đến đây thắc mắc nhất đó là có cần phải xin visa hay không? Để được cung cấp những thông tin cần thiết cũng như những thủ tục để xin cấp visa Indonesia nhanh chóng thì hãy đến đại lý Tiger Air.

visa-indonesia

Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi ” Đi du lịch Indonesia có cần visa hay không?”. Câu trả lời là không cần phải xin visa nhập cảnh vào đất nước Indonesia. Theo hiệp định miễn visa thị thực giữa hai nước Việt Nam và Indonesia thì công dân Việt Nam khi đi du lịch Indonesia mang visa phổ thông vẫn còn hạn tối thiểu là 6 tháng sẽ được miễn visa và được lưu trú dưới 30 ngày.

Nếu muốn ở lâu hơn 30 ngày thì hãy làm thủ tục xin visa ngay. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài thông tin giấy tờ để hoàn tất thủ tục xin visa như sau:

Hướng dẫn làm Visa Indonesia nhanh

  • 02 tấm ảnh với kích thước 3×4 được chụp trên nền trắng cũng như mới chụp không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn ít nhất là 6 tháng kể từ khi nhập cảnh vào đất nước Indonesia
  • Thư mời công tác hoặc giấy cử đi công tác
  • Booking xác nhận vé máy bay khứ hồi
  • Thẻ tạm trú tại Việt Nam nếu như có

>> Tìm hiểu cách làm visa cho nhanh nhất tại visaxuatnhapcanh.vn

Bạn có thể biết thêm thông tin chính xác về thủ tục xin Visa đi Indonesia bằng cách liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay để được hỗ trợ.