Visa Dubai

Visa Dubai
Đánh giá bài viết

Dubai được biết đến là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất trên thế giới, nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời, những khu vui chơi giải trí hiện đại và những địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng sang trọng, xa hoa, lộng lẫy nhất hành tinh. Nếu như bạn có ý định đến với thành phố này thì bạn cần phải hoàn tất hồ sơ xin visa Dubai bằng cách đến đại lý Tiger Air.

visa-dubai

Dù bạn có đến thành phố Dubai với mục đích như du lịch, thăm người thân, du học, bạn bè, công tác, lao động… bạn đều cần phải có visa. Dịch vụ làm visa đi Dubai của công ty chúng tôi là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng cũng như tiết kiệm thời gian để bạn có thể thực hiện làm thủ tục hành chính thuận tiện nhất cùng với mức chi phí rẻ nhất.

Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn hay làm visa thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm cũng như tin tưởng với dịch vụ của chúng tôi.

Hướng dẫn làm Visa Dubai nhanh

  • 01 tấm ảnh kích thước 4×6 được chụp với phông nền trắng, không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu bản chính hay bản scan vẫn còn thời hạn pháp lý ít nhất 6 tháng
  • Giấy xác nhận tài chính ngân hàng
  • Giấy xác nhận việc làm như giấy phép kinh doanh hay hợp đồng lao động

>> Tham khảo cách chuẩn bị đầy đủ hồ sơ tại Visa Xuat Nhap Canh

Để được cung cấp những thông tin giấy tờ xin visa nhanh chóng và suôn sẻ bạn thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc có thể liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ hướng dẫn một cách tận tình nhất.