Visa Ấn Độ

Visa Ấn Độ
5 (1) vote

Visa đi Ấn Độ bao gồm những loại khác nhau như du lịch, công tác, du học…. Tại đây chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp tất cả những thông tin thủ tục liên quan đến việc xin visa. Để nhanh chóng hoàn tất hồ sơ xin cấp visa Ấn Độ để nhập cảnh vào đất nước này thì hãy đến với đại lý Tiger Air.

visa-an-do

Bạn đang sinh sống và làm việc tại đất nước Việt Nam. Bạn muốn nhập cảnh thành công vào đất nước Ấn Độ thì hãy nhanh hoàn tất thủ tục xin visa đi Ấn Độ. Nếu bạn cần cung cấp thủ tục cần thiết và cơ bản nhất để xin cấp visa thì hãy đến ngay với đại lý của chúng tôi.

Chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhanh nhất, an toàn cũng như tiết kiệm mức chi phí. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ làm visa của chúng tôi. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số giấy tờ cần thiết để giúp bạn có thể xin được visa nhanh nhất.

Hướng dẫn làm visa Ấn Độ nhanh

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn tối thiểu nhất 6 tháng
  • 02 ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ với kích thước theo yêu cầu của lãnh sự quán
  • Thông tin cá nhân, địa chỉ tạm trú, địa chỉ liên hệ…
  • Lịch trình ghi rõ những ngày dự kiến đến đất nước Ấn Độ

Nếu muốn tìm hiểu cách làm hồ sơ xin những loại visa khác thì hãy xem thêm tại Visa Xuat Nhap Canh thủ tục cần thiết để xin 2 loại visa sau:

Để được hỗ trợ những thông tin cần thiết chính xác nhất liên quan đến việc xin visa Ấn Độ thì hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 ngay để được nhân viên cung cấp và hướng dẫn tận tình.