Vé máy bay đi Winnipeg

Vé máy bay đi Winnipeg
Đánh giá bài viết

Winnipeg được biết đến là một trong những thành phố sạch đẹp và an toàn, thu hút khách du lịch bởi những bãi biển đẹp, những lễ hội đặc sắc, những tòa nhà cổ kính, những cao ốc hiện đại, nhà hát lâu đời nhất và những danh lam thắng cảnh tuyệt vời. Để có thể khám phá thành phố này thì đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng đặt mua vé máy bay đi Winnipeg giá rẻ của đại lý Tiger Air ngay.

Đặt chân đến thành phố Winnipeg bạn không thể bỏ qua cơ hội ghé thăm nhà hát trung tâm Royal Manitoba. Đây là một trong những nhà hát trung tâm đã được xây dựng vào khoảng năm 1958 và cũng là nhà hát lâu đời nhất trong khu vực nổi tiếng Anh ở đất nước Canada.

Nhà hát này được thiết kế theo phong cách Brutalist. Nơi đây thu hút rất nhiều thính giả cao hơn bất cứ nhà hát nào cũng như là tòa nhà thiết kế theo kiến trúc Brutalist hết sức quan trọng của đất nước Canada. Nhà hát này là điểm tham quan hấp dẫn tại thành phố Winnipeg.

Ngoài ra cũng đừng quên ghé thăm Esplanade Riel. Đây là một trong những cây cầu dây văng dành cho những người đi bộ và ngày nay đã trở thành biểu tượng quảng bá du lịch hấp dẫn của thành phố Winnipeg, đất nước Canada.

Tìm hiểu thêm:

Bảng giá vé máy bay đi Winnipeg

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Sở hữu những tấm vé máy bay đi Winnipeg giá rẻ bạn có thể khám phá toàn thành phố này. Để biết thêm thông tin hay đặt mua vé máy bay một cách nhanh nhất và tốt nhất thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay.