Vé máy bay đi Seoul

Vé máy bay đi Seoul
Đánh giá bài viết

Seoul được biết đến là một trong những thủ đô xinh đẹp của đất nước Hàn Quốc sở hữu phong cảnh đẹp tuyệt vời cùng với rất nhiều điểm tham quam hấp dẫn luôn thu hút khách du lịch ghé đến hàng năm. Nếu đã có ý định khám phá hay trải nghiệm những điều thú vị của thủ đô này hãy mua vé máy bay đi Seoul giá rẻ tại đại lý Tiger Air.

ve-may-bay-di-seoul

Đã đặt chân đến với thủ đô Seoul thì hãy đạp xe dọc bờ sông Namhan-gang. Đây là một trong những đoạn đường dành cho xe đạp qua bốn con sông chính của đất nước Hàn Quốc được kéo dà khoảng chừng 1.757 km. Một lộ trình khoảng chừng 80km chắc chắn sẽ mang đến cho khách du lịch một khung cảnh thiên nhiên êm đềm cũng như yên bình của bờ sông. Chính vì thế bạn có thể yên tâm đạp xe cùng với gia đình bởi nơi đây hoàn toàn cấm ô tô cũng như chất lượng đường sá đạt tiêu chuẩn cao.

Tham khảo giá vé:

Ngoài ra bạn có thể lang thang trong ngôi làng Seochon. Đây là một trong những nơi ở của tầng lớp bình dân được trải dài từ sườn đông núi Inwangsan cho đến bức thành cổ. Nơi đây là một trong những nơi lưu lại những nét kiến trúc vô cùng độc đáo của những ngôi nhà cổ Hàn Quốc hay những con ngõ nhỏ đang uốn lượn như mê cung.

Bảng giá vé máy bay đi Seoul

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-seoul-2

Ngoài các điểm đến ở trên thì Seoul vẫn còn vô số những địa điểm du lịch khác cũng thú vị mà bạn nên ghé thăm một lần trong đời. Ngay bây giờ bạn có thể liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để có thể sở hữu những tấm ve may bay di Seoul với mức giá tốt nhất.