Vé máy bay đi Quebec

Vé máy bay đi Quebec
Đánh giá bài viết

Quebec được biết đến là một trong những địa điểm du lịch trên cả tuyệt vời, luôn hấp dẫn khách du lịch bởi những di sản văn hóa thế giới, nền văn hóa đậm chất Pháp, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cùng với hàng loạt những điểm tham quan du lịch hay danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Để sở hữu cho mình một chuyến tham quan thành phố này tốt nhất, bạn cần mua ngay vé máy bay đi Quebec giá rẻ tại đại lý Tiger Air.

Khi đặt chân đến thành phố Quebec, một điểm đến tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua đó chính là lâu đài Fairmont Le Château Frontenac. Đây là một trong những trung tâm của thành phố và cũng là biểu tưởng của đất nước Canada. Lâu đài này nằm trong một vị trí khá thuận lợi cũng như trên đỉnh cao nhất của Mũi Kim Cương đã được xây dựng vào năm 1990. Nơi đây sở hữu cấu trúc trong giống như những tòa lâu đài của Châu Âu vào những thế kỷ trước cũng như mái lợp bằng đồng vút nhọn.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên ghé thăm nhà Jacquet, đây là một trong những ngôi nhà đã được xây dựng trong khoảng năm 1675. Ngôi nhà này với màu sắc chủ đạo đó là màu  đỏ và trắng hết sức đặc biệt cũng như được xem là ngôi nhà cổ nhất thành phố Quebec. Có tọa lạc tại số 34 đường Saint-Louis, ngày nay đã được biết đến là nhà hàng cổ của đất nước Canada.

Tìm hiểu thêm:

Bảng giá Vé máy bay đi Quebec

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để sở hữu cho mình một chuyến du lịch khám phá những điều thú vị của thành phố này bạn hãy mau mau đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để nhân viên tư vấn hướng dẫn đặt mua vé máy bay đi Quebec giá rẻ.