Vé máy bay đi Quảng Châu

Vé máy bay đi Quảng Châu
5 (1) vote

Quảng Châu là một trong những thành phố của Trung Quốc được biết đến như là một thiên đường du lịch, nghỉ dưỡng và mua sắm hàng hóa dành cho người  Việt Nam. Nếu bạn là một tín đồ của thời trang thì không thể bỏ qua Quảng Châu mà hãy cùng đặt ve may bay di Quang Chau tại đại lý Tiger Airways để tận hưởng chuyến đi du lịch tiết kiệm và thỏa sức mua sắm tại các trung tâm.

ve-may-bay-di-quang-chau

Quảng Châu hiện nay đang là một trong những thành phố có sự phát triển hiện đại kì lạ. Quảng Châu sở hữu một trong 10 tòa nhà cao nhất thế giới, những trung tâm thương mại sầm uất, nhộn nhịp, núi Bạch Vân tuyệt đẹp với rừng cây thú vị có thể dạo chơi, nhiều đền đài, những di tích cổ có từ hàng ngàn năm đã được trùng tu, văn hóa dân gian vô cùng độc đáo, đền thờ nhà chính trị nổi tiếng và nhiều chùa đẹp với hàng nghìn năm tuổi xung quanh có những cây bồ đề cao là cảnh tưởng hùng vĩ.

Tham khảo giá vé:

Quảng Châu có dòng sông Giang chạy qua rất thơ mộng vào những đêm trăng sáng và là nơi có thuốc trung y tốt nhất, có nhiều y sĩ nổi tiếng. Không chỉ có thế mà Quảng Châu còn nổi tiếng nhất thế giới về các món ăn hải sản, đặc sản, độc đáo và bổ dưỡng. Hiện nay Quảng Châu đang là thành phố phát triển nhanh về kinh tế, mạnh về văn hóa và là điểm đến luôn hấp khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Bảng giá vé máy bay đi Quảng Châu

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-quang-chau-1

Đến Quảng Châu khách du lịch sẽ có cơ hội được thỏa mạn những sở thích mua sắm của mình tại các trung tâm mua sắm sầm uất, ghé thăm những thắng cảnh đẹp và thưởng thức nền ẩm thực đa dạng phong phú. Sẽ là một sáng suốt nếu bạn nhấc máy lên gọi 0946 963 866 cho chúng tôi để đặt mua vé máy bay đi Quảng Châu giá rẻ.