Vé máy bay đi Penang

Vé máy bay đi Penang
5 (1) vote

Penang được biết đến là một trong những hòn đảo du lịch nổi tiếng bậc nhất của Châu Á. Nơi đây không chỉ sở hữu những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp mà còn được ẩn chứa khá nhiều về nét đặc sắc văn hóa truyền thống địa phương. Nếu bạn đang muốn tham quan thành phố này thì đừng chờ gì mà không mua vé máy bay đi Penang giá rẻ ngay tại đại lý Tiger Air.

Khi đến với hòn đảo Penang, bạn nhất định phải ghé thăm đền thờ Phật Dhammikarama Burmese một lần. Đây là một ngôi đền thờ phật lâu đời nhất ở hòn đảo Penang. Nơi đây đã được xây dựng vào khoảng thế kỷ thứ 19 do cộng đồng người dân Myanmar. Đến đền thờ này để tỏ lòng tôn kính khách du lịch phải ăn mặc lịch sử cũng như phụ nữ phải che tóc và áo choàng được phát miễn phí ở ngoài.

Không chỉ có vậy bạn cũng nên khám phá Nhà thờ Kapitan Keling, đây là nhà thờ được xây dựng vào năm 1801 và cũng là nhà thờ hồi giáo lớn nhất ở Penang. Đến đây bạn phải mang trang phục nghiêm túc kể cả năm và nữ đều phải có trang phục che phủ tay chân, còn phụ nữ thì phải sử dụng cả khăn trùm đầu. Ở bên ngoài cổng có phát áo choàng miễn phí cho khách sử dụng.

Tìm hiểu thêm:

Bảng giá vé máy bay đi Penang

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Penang có lẽ điểm nổi bật và thu hút nhiều khách du lịch trên thế giới ghé đến mỗi năm, chính vì thế nếu bạn đã lên kế hoạch cho hành trình khám phá và trải nghiệm thành phố này thì hãy liên hệ 0946 963 866 để đặt mua ngay vé máy bay đi Penang với mức giá rẻ và tốt nhất.