Vé máy bay đi Mumbai

Vé máy bay đi Mumbai
Đánh giá bài viết

Mumbai được biết đến là thành phố mang vẻ đẹp đầy màu sắc luôn hấp dẫn khách du lịch bởi nhiều di tích lịch sử, những nhà hàng sành điệu, những nền văn minh cổ đại Ấn Độ, khung cảnh tuyệt vời của những vùng biển và những điều thú vị khác. Để nhanh chóng khám phá những điểm đến tham quan du lịch tuyệt vời của thành phố này, bạn nên mua ngay vé máy bay đi Mumbai giá rẻ bằng cách đến với đại lý Tiger Air.

Nếu bạn đang có cơ hội ghé thăm thành phố Mumbai nhất định điểm đến đầu tiên bạn nên khám phá đó chính là nhà thờ Hồi giáo Haji Ali Dargah. Đây là một trong những công trình kiến trúc thể hiện sự đa dạng văn hóa cũng như tôn giáo tồn tại ở Ấn Độ.

Nơi đây được biết đến là một nhà thờ hồi giáo cũng nhưu là một ngôi mộ của Sayed Peer Haji Ali Shah Bukhari. Nhà thờ Hồi giáo này kể về một tình yêu bất diệt bởi những mong muốn của thượng đế. Có rất nhiều người không phân biệt tôn giáo vẫn đến đây vào dịp cuối tuần.

Nhà thờ hồi giáo này được biết đến là một trong những hòn đảo nhỏ ở phía nam của thành phố Mumbai. Đến đây bạn có thể nhìn thấy những khung cảnh tuyệt vời của những vùng biển, khiến cho nó trở thành một trong những địa điểm du lịch tuyệt vời và ngoạn mục nhất của thành phố Mumbai.

Tìm hiểu thêm:

Bảng giá vé máy bay đi Mumbai

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Một trong những hành trình mà bạn nên khám phá đó chính là thành phố Mumbai. Để có thể thực hiện được hành trình này bạn có thể liên hệ 0946 963 866 để đặt mua ngay vé máy bay đi Mumbai.