Vé máy bay đi Johor Bahru

Vé máy bay đi Johor Bahru
Đánh giá bài viết

Johor Bahru được biết đến là một trong những điểm dừng chân nghỉ ngơi hết sức lý tưởng, thu hút khách du lịch bởi những công viên rộng lớn, nhà thờ Hồi giáo rộng nhất, vườn cây phong cách Nhật Bản và vô số những thắng cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ. Để không bỏ lỡ những điểm đến nổi bật của thành phố này, bạn phải mua ngay vé máy bay đi Johor Bahru giá rẻ bằng cách đến đại lý Tiger Air.

Đặt chân đến thành phố Johor Bahru bạn sẽ có cơ hội ghé thăm Đền thờ Trung Quốc. Đây là một trong những tòa nhà lâu đời nhất của thành phố Johor Bahru. Những ngôi đền Trung Quốc vẫn còn lưu giữ những cổ vật có thể nói đến như chuông cổ hay là những lư hương cổ. Nơi đây đã được cộng đồng Trung Quốc Xây dựng vào thế kỷ thứ 19. Ngôi đền này thờ năm vị thần chính của năm nhóm phương ngữ Trung Quốc.

Ngoài ra bạn cũng đừng bỏ qua cơ hội ghé đến tòa nhà chính phủ. Đây là một trong những tòa nhà có tọa lạc tại Deputy Hill. Tòa nhà này đã được xây dựng vào năm 1940 và đã trở thành trụ sở của văn phòng chính phủ cũng như những cơ quan khác của chính quyền thành phố Johor Bahru. Tòa nhà này ngày nay đã trở thành một trong những tòa nhà được yêu thích nhất ở thành phố Johor Bahru.

Tìm hiểu thêm:

Bảng giá vé máy bay đi Johor Bahru

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn đã lên kế hoạch đặt mua vé máy bay đi Johor Bahru giá rẻ thì đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hướng dẫn đặt mua vé.