Vé máy bay đi Chiang Mai

Vé máy bay đi Chiang Mai
5 (1) vote

Chiang Mai được biết đến là một trong những thành phố văn hóa quan trọng của Thái Lan, bởi nét đẹp nhẹ nhàng, yên bình, những công trình cổ kính, nhiều loài hoa vô cùng đẹp, những thị trấn nhỏ quyến rũ, những hoạt động vui chơi thú vị và rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu như bạn đang có dự định đến tham quan du lịch ở thành phố này thì hãy mua ngay vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ tại đại lý Tiger Air nhé.

Khi đến với thành phố Chiang Mai, một trong những điểm đến bạn không nên bỏ qua đó chính là Bảo tàng nghệ thuật Đại học Chiang Mai. Nơi đây thường có những buổi triển lãm những tác phẩm của những sinh viên khoa Mỹ thuật đại học Chiang Mai. Những tác phẩm của sinh viên nhưng lại có tiêu chuẩn rất cao. Tại đây có những buổi biểu diễn nhạc kịch miễn phí hay những trường dạy Massage truyền thống kiểu Thái.

Không chỉ có vậy, bạn cũng nên ghé thăm Chùa U-Mong, đây là một trong những ngôi chùa nằm cuối đường Suthep cũng như gần cổng chính đại học Chiangmai. Chùa U-Mong là một trong những ngôi chùa cổ trong khu rừng bên ngoài thành phố Chiang Mai. Ngôi chùa này được vua Mengrai xây dựng để tặng những vị sư sống trong rừng hay là đi hành đạo khắp đất nước, chính vì thế nên ngôi chùa này nằm ở địa điểm hẻo lánh.

Tìm hiểu thêm:

Bảng giá vé máy bay đi Chiang Mai

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để được khám phá nhiều điểm tham quan tuyệt vời hơn thì bạn đừng chờ gì mà không đến đại lý của chúng tôi hoặc gọi 0946 963 866 để sở hữu những tấm vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ và tốt nhất.