Vé máy bay đi Adelaide

Vé máy bay đi Adelaide
Đánh giá bài viết

Adelaide là thành phố du lịch lớn nhất của đất nước Úc, thu hút khách du lịch bởi thiên nhiên thanh bình, phòng trưng bày di sản, khu chợ lớn nhất, ngôi nhà kính lớn nhất, triển lãm văn hoá thổ dân Úc và những điều thú vị khác đang chờ để khám phá. Để nhanh chóng bắt đầu chuyến du lịch đến thành phố này, bạn hãy nhanh tay đặt mua vé máy bay đi Adelaide giá rẻ của đại lý Tiger Air nhé.

Nếu bạn có cơ hội đến thành phố Adelaide thì bạn nên ghé thăm trung tâm sô cô la Haigh’s. Đây là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng  của thành phố Adelaide để bắt đầu chuyến du lịch của mình. Nơi đây chính là một công ty sản xuất sô cô la lâu đời nhất của đất nước Úc và cũng là nơi duy nhất trên thế giới vẫn còn sản xuất sô cô la trực tiếp từ hạt ca cao. Đến đây bạn hãy dành ra 20 phút để tham quan nhà máy cũng như xem phòng trưng bày di sản trước khi đến phòng nếm thử sô cô la.

Không chỉ có vậy bạn cũng nên ghé đến Sông Torrens, nơi đây có tọa lạc ở thành phố Adelaide được bắt nguồn từ Adelaide Hills. Đây là một trong những điểm đến ưa thích nhất của khách du lịch. Nơi đây chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng để bạn có thể thư giản cũng như vui chơi thỏa thích trong ánh sáng mặt trời.

Tìm hiểu thêm:

Bảng giá vé máy bay đi Adelaide

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để có thể sở hữu tấm vé máy bay đi Adelaide với mức giá rẻ nhất thì đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn đặt vé.