Vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ
Đánh giá bài viết

Washington được biết đến là một trong những thành phố cũng như thủ phủ của đất nước Mỹ, nơi đây hấp dẫn khách du lịch bởi nền văn hóa độc đáo, những món ăn ngon, công trình kiến trúc tuyệt mỹ, bảo tàng lịch sử tự nhiên, những trung tâm thương mại hiện đại cũng như vô vàn những điểm đến nổi tiếng. Để trải nghiệm những điểm đến tuyệt vời ở thành phố này, bạn cần nhanh chóng mua vé máy bay giá rẻ đi Washington tại đại lý Tiger Air.

Thủ đô Washington được biết đến là một trong những thành phố phục vụ với 2 sân bay lớn đó chính là Sân bay quốc tế Washington Dulles cũng như Sân bay nội địa Washington Ronald Reagan. Nếu bạn đang sở hữu cé máy bay đi Washington giá rẻ bạn có thể đáp xuống sân bay quốc tế Washington Dulles. Sân bay này được ký hiệu là IAD và cách trung tâm thủ đô Washington khoảng chừng 42km tức là 26 dặm về phía tây.

Tại đất nước Việt Nam để đến thành phố Washington của đất nước Mỹ, bạn có thể bắt đầu khởi hành từ 2 sân bay quốc tế như Nội Bài ( Hà Nội) cũng như Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh). Ngày nay đang có rất nhiều hãng hàng không đang phục vụ cho chặng bay nối liền Việt Nam và thành phố Washington. Để sở hữu những tấm vé máy bay đi Washington giá rẻ của những hãng hàng không như Vietnam Airlines, Etihad Airways, Emirates,Qatar Airways, Japan Airlines, American Airlines, Korean Air, Air China, ANA,…

Bảng giá vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để được hỗ trợ và cung cấp thêm thông tin về hành trình hay đặt mua vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ với mức giá thấp nhất thì hãy liên hệ 0946 963 866 ngay cho chúng tôi.