Vé máy bay đến sân bay Newark Liberty (EWR) Newyork – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay Newark Liberty (EWR) Newyork – Mỹ
Đánh giá bài viết

New York được biết đến là thành phố của những giấc mơ sở hữu rất nhiều những tòa nhà chọc trời, những công trình kiến trúc độc đáo, những khu mua sắm hiện đại, những cây cầu tuyệt vời nhất, những bức phù điêu cổ kính cùng những điều thú vị khác. Nếu như đã chọn thành phố này là điểm đến để khám phá cũng như trải nghiệm hãy mua vé máy bay đến sân bay Newark Liberty (EWR) Newyork – Mỹ bằng cách đến ngay đại lý Tiger Air.

Sân bay quốc tế Newark Liberty có mã sân bay được kí hiệu là EWR, đây là một trong những sân bay quốc tế phục vụ cho vùng đô thị thành phố New York, thuộc tiểu bang New York của đất nước Hoa kỳ. Sân bay quốc tế này nằm 3 km khoảng chừng 2 dặm về phía nam của Newark và 26km tức là khoảng 16 dặm đi về phía tây nam của thành phố New York.

Sân bay Newark là một trong những sân bay lớn đầu tiên của đất nước Hoa Kỳ cũng là một sân bay bận rộn nhất của khu vực đô thị New York-New Jersey theo tổng số lượng chuyến bay. Sân bay này được điều hành bởi cơ quan cảng thành phố New York cũng như New Jersey cũng như những sân bay lớn, nhỏ. Để được cung cấp thêm thông tin cũng như cách đặt vé máy bay đi New York thì hãy đến với đại lý của chúng tôi.

Bảng giá Vé máy bay đến sân bay Newark Liberty (EWR)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bạn đã lên kế hoạch cho chuyến đi của mình thì đừng chần chờ gì mà không đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên hỗ trợ đặt mua vé máy bay đến sân bay Newark Liberty (EWR).