Vé máy bay đến sân bay Logan (BOS) Boston – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay Logan (BOS) Boston – Mỹ
Đánh giá bài viết

Boston được biết đến là một trong những thành phố cổ, giàu nhất của đất nước Mỹ thu hút khách du lịch bởi những cảnh quan đẹp, những vùng quê xinh đẹp, nhiều trang trại uốn quanh, những ngọn đồi nhấp nhô, những dấu tích lịch sử quan trọng, nhiều công trình kiến trúc đặc sắc và những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Để tạo điều kiện thuận lợi đến với thành phố này, bạn phải mua vé máy bay đến sân bay Logan (BOS) Boston – Mỹ ngay tại đại lý Tiger Air.

Sân bay quốc tế Logan có mã sân bay được ký hiệu là BOS trong khu phố Đông Boston cuat thành phố Boston, Massachusetts. Đây là một trong khoảng 20 sân bay quốc tế bận rộn nhất tại đất nước Mỹ phục vụ cho hơn 27 triệu khách hàng đến đây mỗi năm. Sân bay này phục vụ như là một thành phố tập trung cho hãng American Airlines, US Airways, JetBlue Airways cũng như Delta Air Lines . Continental Connection cũng điều hành một trong những trung tâm khu vực nhỏ ở Logan.

Sân bay này bao gồm khoảng 2.400 mẫu Anh tức là khoảng 10 km². Tại đây có năm đường băng lớn cũng như sử dụng một ước tính khoảng 16.000 người. Sân bay quốc tế Logan có dịch vụ cho những điểm đến ở đất nước Hoa Kỳ, hay Canada, Mỹ Latinh cũng như Châu Âu.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay Logan (BOS)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như đã có kế hoạch cho chuyến đi đến Boston thì bạn đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ đi Boston nhé.