Vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ
Đánh giá bài viết

Houston được biết đến là thành phố nổi tiếng, thu hút khách du lịch bởi những tòa nhà chọc trời, thiên nhiên tươi mát, nền ẩm thực đa dạng, những công trình kiến trúc đặc sắc cùng với vô vàn những điểm tham quan du lịch thú vị và hấp dẫn. Để có thể nhanh chóng khám phá và trải nghiệm thành phố này thì hãy mua vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ giá rẻ tại đại lý Tiger Air.

Sân bay liên lục địa George Bush được mở cửa vào khoảng năm 1969. Đây được biết đến là một trong những sân bay thứ cấp nội địa cũng như là trung tâm hàng không khu vực doanh nghiệp hay tư nhân. Sân bay này là một trung tâm hoạt động chính của hãng hàng không Southwest Airlines. Vào khoảng năm 2006 sân bay này đã được xếp hạng là sân bay phát triển nhất trong 12 sân bay hàng đầu nhất của đất nước Mỹ theo như đánh giá của bộ giao thông hoa kỳ.

Ngày nay Việt Nam, hiện có hai sân bay nối liền đất nước Việt Nam với thành phố Houston là sân bay quốc tế Nội Bài và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Nếu bạn đang muốn biết thêm thông tin chặng bay phổ biến hay những hãng hàng không và giá vé máy bay đi Houston thì hãy liên hệ ngay với đại lý của chúng tôi.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn đang cần đặt mua cho mình những tấm vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH), bạn có thể đến trực tiếp đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên hỗ trợ ngay nhé.