Trải nghiệm 7 địa điểm đẹp như thiên đường khi du lịch Hàn Quốc

Trải nghiệm 7 địa điểm đẹp như thiên đường khi du lịch Hàn Quốc
Đánh giá bài viết

Bạn đang có ý định du lịch Hàn Quốc, hãy chuẩn bị thủ tục xin visa đi Hàn Quốc và mua vé máy bay đi Hàn Quốc sớm nhất có thể.  Du lịch Hàn Quốc bạn đừng bỏ qua những địa điểm có cảnh đẹp tuyệt vời ở đất nước này nhé. Để trải nghiệm 7 địa điểm đẹp như thiên đường khi du lịch Hàn Quốc bạn hãy tham khảo bài viết mà phòng vé máy bay Tiger Air chia sẻ dưới đây nhé.

Trải nghiệm 7 địa điểm đẹp như thiên đường khi du lịch Hàn Quốc

 

Jinhae-gu thuộc thành phố Changwon, miền nam của đất nước Hàn Quốc. Đây là nơi nổi tiếng với lễ hội hoa anh đào vào mùa xuân. Đến đây bạn có thể ngắm hoa anh đào nở rộ tại kênh Yeojwa và ga xe lửa Kyeongwha là điểm chiếu phim của rất nhiều bộ phim nổi tiếng ở Hàn Quốc lãng mạn.

Đảo Jeju là một trong những hòn đảo nổi tiếng tại Hàn Quốc, được xuất hiện trong rất nhiều bộ phim nổi tiếng của Hàn uốc. Đến đây bạn có thể ngắm nhìn những tảng đá lửa với rất nhiều hình dạng khác nhau, miệng núi lửa, núi đá Halla với những tán cây phủ lớp băng tuyết đẹp tuyệt vời.

Núi Seorak là một trong 3 ngọn núi cao nhất tại Hàn Quốc Gangwon sở hữu rất nhiều thắng cảnh đẹo như núi đá Ulsanbawi viws 5 khối đá nằm liền cạnh nhau, trên mỗi đỉnh khối đá đều có khe lõm như cái vạc.

Vọng lâu Bomun nằm tại thành phố Gyeongj, đặt chân đến đây khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng 4 cảnh hoa anh đào của 4 loại, lá xanh nõn cùng với màu úa vàng của những cánh đồng lúa xen kẻ với những lớp tuyết trắng tuyệt đẹp.

Chùa Haeinsa là điểm đến phật giáo quan trọng tại Hàn Quốc lưu giữ lại kinh phật cổ nhất trên thế giới. Trong chùa có bức tượng phật bằng gỗ cổ nhất tại Hàn Quốc.

Vườn trúc Juknokwon là một khu vườn nhân tạo nổi tiếng tại Hàn Quốc nằm sau trường nho giáo ở Damyang, tỉnh Jeollanam. Nơi đây hấp dẫn khách du lịch bởi những kiến trúc khá rộng lớn đẹp.

Cánh đồng trà ở Boseong là một điểm du lịch hấp dẫn được rất nhiều đảo diện sử dụng để quay những bộ phim. Nơi đây chiếm 40% diện tích trà ở Hàn Quốc. Khách du lịch đến đây không chỉ được thưởng thức những sản phẩm từ trà mà còn được chiêm ngưỡng những khung cảnh tuyệt đẹp của những cánh đồng trà xanh mướt trải dài.

Hãy đến bắt đầu chuyến du lịch Hàn Quốc ngay hôm nay tôi tin bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.