Thủ tục xin visa Trung Quốc

Thủ tục xin visa Trung Quốc
5 (2) votes

Bạn đang có dự định đến Trung Quốc vào thời gian sắp tới? Bạn đang tìm hiểu về những thông tin về thủ tục, hồ sơ xin visa? Nhưng vẫn chưa nắm rõ được thủ tục? Không cần quá lo lắng hãy để phòng vé máy bay Tiger Air cung cấp thông tin bạn cần và hướng dẫn những thủ tục xin visa Trung Quốc đơn giản và nhanh chóng.

Thủ tục xin visa Trung Quốc

Visa đi Trung quốc loại ngắn hạn là loại visa 1 tháng hay loại 3 tháng 1 lần hay 2 lần với thời gian lưu trú ngắn hạn ở Trung Quốc 15 ngày. Loại visa này được sử dụng cho mục đích nhập cảnh vào Trung Quốc như du lịch, quá cảnh, thăm thân nhân trong thời gian ngắn….

Hồ sơ xin cấp visa Trung Quốc cho người nước ngoài:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ, hộ chiếu không rách nát, ảnh hộ chiếu vẫn nhìn rõ.
  • Bản sao chứng mih nhân dân
  • 02 ảnh 4×6 phông nền trắng
  • Tờ khai xin visa

Thời gian gian xử lý hồ sơ là 7 ngày làm việc không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ tết. Bạn muốn biết xin visa đi Trung Quốc tốn bao nhiêu tiền thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Nếu như vẫn chưa nắm bắt được thông tin cũng như những hướng dẫn làm visa Trung Quốc thì có thể đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi hoặc có thể liên hệ theo số hotline để được chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm xin visa đi các nước sẽ hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết thủ tục xin visa cần thiết một cách đơn giản giúp bạn có thể hoàn tất hồ sơ nhanh chóng cùng với mức phí thấp nhất.

Tham khảo thêm: Chi tiết thủ tục làm visa Trung Quốc