Thủ tục xin visa Trung Quốc du lịch cho người nước ngoài

Thủ tục xin visa Trung Quốc du lịch cho người nước ngoài
Đánh giá bài viết

Du lịch đến đất nước Trung Quốc đang ngày càng được ưa chuộng bởi có rất nhiều danh lam thắng cảnh, những công trình kiến trúc cổ đã được Unesco công nhận. Nhưng để có thể nhập cảnh vào đất nước này thì bạn cần phải có visa. Sau đây, vé máy bay Tiger Air sẽ hướng dẫn bạn một số thông tin cần thiết để hoàn tất thủ tục xin visa Trung Quốc du lịch cho người nước ngoài.

Thủ tục xin visa Trung Quốc du lịch cho người nước ngoài

Để thuận tiện cho việc nhập cảnh vào đất nước này thì bạn nên tìm hiểu một số thông tin liên quan để có thể dễ dàng hơn trong việc xin visa. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn những thông tin đầy đủ cũng như thủ tục, hồ sơ cần thiết để có thể tăng tỉ lệ đậu visa cao hơn

Những loại giấy tờ cần thiết để xin cấp visa Trung Quốc du lịch bao gồm:

1/ Bản chính hộ chiếu vẫn đang còn thời hạn tối thiểu trên 6 tháng tháng

2/ 02 Ảnh thẻ, kích cỡ quốc tế 4×6 được chụp rõ nét gần đây nhất không quá 6 tháng

3/ Thẻ tạm trú nếu có hay giấy phép lao động cũng như thông tin địa chỉ về nơi ở hiện tại của người nước ngoài ở Việt Nam

4/ Một số giấy tờ khác mà đại sứ quán yêu cầu

Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm thông tin thủ tục xin visa Trung Quốc du lịch cho người nước ngoài nhanh chóng thì bạn hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ theo số điện thoại 0946 963 866 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ hoàn tất thủ tục một cách nhanh chóng nhất.