Thủ tục hồ sơ làm visa đi Hàn Quốc du lịch

Thủ tục hồ sơ làm visa đi Hàn Quốc du lịch
5 (1) vote

Hàn Quốc là điểm đến du lịch được rất nhiều khách du lịch yêu thích bởi cảnh đẹp, nền văn hóa tuyệt vời. Đến đây bạn có thể tham quan nhiều địa danh nổi tiếng, những công trình kiến trúc cổ kính, hiện đại và những kỳ quan thiên nhiên với những bí ẩn.

Nhưng để thực hiện một chuyến du lịch đến đây thì việc đầu tiên bạn cần làm chính là hoàn tất việc xin visa Hàn Quốc. Vậy làm visa cần những giấy tờ gì? Phòng vé máy bay Tiger Air sẽ hỗ trợ thông tin về thủ tục hồ sơ làm visa đi Hàn Quốc du lịch đơn giản và nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm hiểu.

Thủ tục hồ sơ làm visa đi Hàn Quốc du lịch

Một số giấy tờ không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc như sau:

  • Hộ chiếu gốc, còn hạn tối thiểu 6 tháng và có chữ ký
  • 02 ảnh thẻ 4×6 nền trắng, không quá 6 tháng
  • Bản sao CMND có công chứng
  • Bản sao hộ khẩu có công chứng tất cả các trang
  • Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hay ly hôn có công chứng
  • Chứng minh khả năng tài chính như sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tại thời điểm hiện tại, giấy tờ nhà đất, giấy tờ sở hữu ô tô
  • Chứng minh công việc:
    • Nhân viên: quyết định bổ nhiệm/ hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép.
    • Chủ doanh nghiệp: Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh có công chứng, tờ khai nộp thuế 3 tháng gần nhất, biên lai nộp tiền vào ngân sách nhà nước
    • Đang đi học: thẻ học sinh/ sinh viên, xác nhận đang là sinh viên trường
    • Nghỉ hưu: thẻ hưu trí

Mọi thắc mắc về thủ tục và hồ sơ làm visa Hàn Quốc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp và hỗ trợ nhé.