Thủ tục cần thiết để xin visa đi du lịch Hong Kong

Thủ tục cần thiết để xin visa đi du lịch Hong Kong
4.5 (2) votes

Hong Kong là một trong những điểm đến với những tòa nhà chọc trời, những khung cảnh hùng vĩ của thiên nhiên, những trung tâm thương mại, khu mua sắm sầm uất và nhiều công viên giải trí sôi động… luôn thu hút đông đảo khách du lịch ghé đến hàng năm.

Nếu bạn muốn ghé đến trước tiên bạn cần phải hoàn tất thủ tục xin visa Hong Kong. Dưới đây, phòng vé máy bay Tiger Air sẽ đề cập đến thủ tục cần thiết để xin visa đi du lịch Hong Kong giúp quý khách tiết kệm thời gian làm thủ tục hành chính.

>> Xin visa đi Hong Kong bao nhiêu tiền?

Thủ tục cần thiết để xin visa đi du lịch Hong Kong

  • Hộ chiếu gốc đang còn hiệu lực trên 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ kích cỡ 4×6 phông nền trắng, được chụp không quá 6 tháng
  • Giấy xác nhận công việc
  • Bản photo chứng minh thư nhân dân
  • Giấy chứng nhận nghề nghiệp như giấy chứng nhận nhậm chức, giấy phép kinh doanh công ty hay giấy xin nghỉ phép có chữ ký xác nhận của lãnh đạo công ty.
  • Bản photo mục đích du lịch Hong Kong như biên nhận mua vé máy bay đi Hong Kong, phiếu xác nhận đặt phòng khách sạn, lịch trình tham quan chi tiết,…
  • Sao kê tài khoản ngân hàng với số tiền hiện có tối thiểu 100 triệu đồng

Tham khảo chi tiết: Hướng dẫn cách làm visa Hong Kong

Nếu bạn dưới 18 tuổi bắt buộc phải đi cùng bố, mẹ hay bảo lãnh cũng như người bảo lãnh kèm theo giấy khai sinh công chứng.

Để nắm bắt thêm thông tin liên quan đến việc làm thủ tục xin visa Hong Kong để đi du lịch thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu.

>> Dịch vụ xin visa đi Hongkong giá rẻ