Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài
5 (1) vote

Bạn là người nước ngoài đang có ý định làm việc tại Việt Nam nhưng vẫn chưa biết hồ sơ và thủ tục xin cấp thẻ tạm trú như thế nào? Bạn muốn có một dịch vụ làm thẻ tạm trú uy tín và chất lượng ? Để được cung cấp những thông tin cũng như hoàn tất hồ sơ thì hãy đến đại lý Tiger Air.

the-tam-tru-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Đối với thủ tục xin cấp thẻ thì cần phải làm gì? Đến cơ quan nào để hỗ trợ dịch vụ? Thẻ dài hạn cho người nước ngoài thuộc trường hợp được miễn giấy phép lao động tại Việt Nam. Thẻ được cấp tại cục quản lý xuất nhập khẩu hay phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố.

Bạn có thể hoàn thành thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài bằng cách đến với đại lý của chúng tôi cũng như yên tâm với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Sau đây là một số giấy tờ cần thiết để bạn hoàn thành thủ tục xin cấp thẻ nhanh chóng.

Hướng dẫn làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

  • Văn bản đề nghị của tổ chức, bảo lãnh, cơ quan, cá nhân làm thủ tục thư mời
  • Mẫu tờ khai đề nghị xin cấp thẻ có dán ảnh;
  • Hộ chiếu bản gốc
  • Những giấy tờ chứng minh thuộc trường hợp được cấp thẻ (xem thêm tại visaxuatnhapcanh.vn)

Ngoài những giấy tờ trên nếu cục xuất nhập cảnh yêu cầu bạn cung cấp giấy tờ gì thêm bạn cũng nên chuẩn bị. Hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được cung cấp những thông tin thủ tục xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

Tham khảo thêm một số bài viết liên quan: