Những thủ tục cần thiết để xin cấp visa Ấn Độ

Những thủ tục cần thiết để xin cấp visa Ấn Độ
4.5 (2) votes

Ấn Độ được biết đến là một điểm đến đầy mơ ước của rất nhiều khách du lịch bởi khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ cũng như vẻ đẹp quyến rũ và những công trình kiến trúc nổi tiếng với một nền văn hóa lâu đời. Đến Ấn Độ nhất định bạn phải có visa. Vậy làm visa đi Ấn Độ ở đâu?

Hãy đến phòng vé máy bay Tiger Air để được hỗ trợ và cung cấp những thủ tục cần thiết để xin cấp visa Ấn Độ nhanh chóng và đơn giản.

Thủ tục cần thiết khi xin cấp visa Ấn Độ

Visa đi Ấn Độ có rất nhiều loại khác nhau như visa nhập cảnh, du lịch, công tác, quá cảnh…. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành việc xin cấp visa một cách nhanh chóng cũng như hiệu quả nhất.

Những giấy tờ cần thiết để xin visa bao gồm:

  • Đơn xin cấp visa
  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng
  • 02 ảnh 4×6 được chụp trong vòng 6 tháng trở lại
  • Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu… những loại giấy tờ kèm theo chứng thân nhân

Lưu ý:

  • Thời hạn hiệu lực của visa được tính từ ngày cấp visa, không tính ngày nhập cảnh vào đất nước Ấn Độ.
  • Đơn đăng ký cấp visa phải được điền đầy đủ cũng như rõ ràng bằng chữ in hoa đậm.
  • Đất nước Ấn Độ không có chế độ cấp visa tại cửa khẩu, cho nên bạn cần phải đảm bảo có visa trước khi đến.

Để được cung cấp thêm thông tin và những thủ tục xin visa Ấn Độ mới nhất thì bạn hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được đội ngũ nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ và hướng dẫn tận tình.

Tìm hiểu thêm: