Hướng dẫn làm thủ tục visa công tác Đài Loan

Hướng dẫn làm thủ tục visa công tác Đài Loan
5 (1) vote

Đài Loan được biết đến là một trong 4 con rồng Châu Á với nền kinh tế phát triển vượt bậc trong khu vực. Không chỉ có vậy, đây còn là điểm du lịch hấp dẫn với biển cả, núi rừng, sông hồ, chùa chiền cùng vô số những danh lam thắng cảnh để thỏa mãn nhu cầu khám phá của những khách du lịch khó tính nhất.

Bạn có ý định đến Đài Loan công tác nhưng lại chưa rõ về hồ sơ và thủ tục xin visa Đài Loan? Hãy để phòng vé máy bay Tiger Air hướng dẫn làm thủ tục xin visa công tác Đài Loan đơn giản, nhanh chóng giúp bạn hoàn tất việc xin visa dễ dàng.

>> Thời hạn của visa Đài Loan là bao lâu?

Hướng dẫn làm thủ tục visa công tác Đài Loan

Những loại giấy tờ cần chuẩn bị trước khi xin visa Đài Loan diện công tác bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng không quá 6 tháng
  • Thư mời của công ty phía Đài Loan
  • Bản sao giấy phép kinh doanh của công ty phía Đài Loan và chứng minh thư nhân dân hay thẻ cư trú Đài Loan bản sao của người mời.
  • Bản chính và bản sao giấy phép kinh doanh của công ty Việt Nam
  • Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam
  • Hợp đồng lao động bản chính và bản sao của nhân viên đi công tác
  • Bảo hiểm y tế bản gốc
  • Bảo hiểm xã hội bản photo

Tìm hiểu thêm: Kinh nghiệm xin visa du lịch Đài Loan tự túc

Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc hoàn tất thủ tục xin visa đi Đài Loan thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ theo số điện thoại hotline để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ kịp thời.