Hồ sơ xin visa Nhật Bản để du lịch

 Hồ sơ xin visa Nhật Bản để du lịch
5 (1) vote

Nhật Bản được biết đến là một điểm du lịch được khách du lịch Việt yêu thích và lựa chọn là nơi để thăm quan, du lịch. Để thực hiện một chuyến du lịch đến đất nước này việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là xin visa. Vậy thủ tục xin visa với mục đích du lịch cần những gì? Bài viết này, phòng vé máy bay Tiger Air sẽ cung cấp những thông tin thủ tục và hồ sơ xin visa Nhật Bản để du lịch đơn giản để có sự chuẩn bị tốt nhất.

 Hồ sơ xin visa Nhật Bản để du lịch

Visa du lịch được cấp cho người nước ngoài đến Nhật Bản để du lịch. Loại visa này có thời hạn 3 tháng với số lần nhập cảnh là 1 lầm. Thời gian cho phép lưu trú tại Nhật Bản cho mỗi lần nhập cảnh tối đa là 15 ngày.

Thủ tục cần thiết bạn cần phải chuẩn bị trước khi xin visa du lịch Nhật Bản bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng và phải còn trang trống để dán visa
  • 02 ảnh thẻ 4×6 chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ
  • Giấy đăng ký kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp, hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm nếu có chức vụ trưởng phòng trở lên
  • Sổ tiết kiệm ít nhất 5.000 USD/ người
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
  • Sổ đỏ nhà đất hay giấy tờ xe ô tô nếu có.

Nếu như bạn cần hỗ trợ thêm hoặc cần hướng dẫn làm visa Nhật Bản để du lịch thì hãy đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để nhân viên tư vấn miễn phí và hướng dẫn chi tiết, tận tình.