Hồ sơ làm visa đi Ấn Độ diện công tác

Hồ sơ làm visa đi Ấn Độ diện công tác
5 (1) vote

Hiện nay nhu cầu đi lại giữa các nước ngày càng nhiều hơn và không có gì lạ khi người Việt Nam đến Ấn Độ với mục đích làm ăn hay công tác ngày một nhiều hơn. Nhưng chỉ với một sơ suất nhỏ thôi cũng có thể khiến cho chuyến đi của mình bị chậm trễ như không xin được visa hay visa không đúng loại. Bài viết này, phòng vé máy bay Tiger Air xin cung cấp một số thông tin liên quan đến hồ sơ làm visa đi Ấn Độ diện công tác với thủ tục đơn giản giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm hiểu.

Hồ sơ làm visa đi Ấn Độ diện công tác

Những giấy tờ cần chuẩn bị như sau:

  • Hộ chiếu bản chính còn giá trị tối thiểu 6 tháng tính đến ngày cấp visa có chữ ký. Bổ sung thêm hộ chiếu cũ nếu có.
  • 02 ảnh thẻ 4×6 nền phông trắng, chụp gần đây nhất
  • Thư cử đi công tác của công ty phía Việt Nam bằng tiếng Anh, ghi rõ cần ra vào Ấn Độ nhiều lần
  • Giấy mời công tác bên phía Ấn Độ sang công tác bằng tiếng Anh. Ghi rõ mục đích, thời gian công tác cũng như nhu cầu ra vào Ấn Độ trong nhiều lần.

Thời gian xử lý hồ sơ là khoảng 8 cho đến 10 ngày không tính ngày nghỉ, lễ. Loại visa này có giá trị từ 3 đến 6 tháng cho nhiều lần nhập cảnh.

Nếu như bạn cần hỗ trợ thêm thông tin liên quan đến hồ sơ làm visa đi Ấn Độ theo diện công tác thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được bộ phận nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí và hướng dẫn một cách chi tiết, tận tình.

Xem thêm: Chi tiết thủ tục xin visa Ấn Độ với mục đích du lịch