Gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ
Đánh giá bài viết

Nếu bạn đang có visa đi Mỹ đã hết hạn đang muốn tìm hiểu về thủ tục xin gia hạn visa? Bạn muốn tìm một nơi uy tín chất lượng để hoàn tất thủ tục gia hạn? Hãy đến đại lý Tiger Air bạn sẽ được cung cấp những thông tin hay những giấy tờ để gia hạn visa Mỹ nhanh chóng.

gia-han-visa_my

Bạn đã biết về những thủ tục giấy tờ cần thiết xin gia hạn chưa? Bạn muốn chúng tôi giúp để gia hạn visa nhanh chóng không? Bạn có thể làm thủ tục xin gia hạn visa với mục đích như du lịch, công tác, thăm người thân hay những mục đích khác.

Đại lý chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp visa và gia hạn visa chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm mức chi phí. Đến với đại lý của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về thủ tục gia hạn visa Mỹ nhanh nhất. Sau đây chúng tôi muốn chia sẻ một vài thông tin giấy tờ cần thiết để bạn gia hạn visa thành công.

Hướng dẫn làm gia hạn visa Mỹ nhanh

  • Hộ chiếu bản chính vẫn còn hạn ít nhất 6 tháng
  • Trẻ em phải có hộ chiếu riêng kể cả khi đi với bố mẹ
  • Ảnh hộ chiếu mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại
  • Tờ xác nhận đơn DS-160
  • Một số loại giấy tờ khác theo yêu cầu của đại sứ quán hay lãnh sự quán (xem thêm tại http://visaxuatnhapcanh.vn)

Để được cung cấp những thông tin cần thiết về thủ tục xin gia hạn visa Mỹ thì bạn có thể đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được hỗ trợ hướng dẫn một cách tận tình nhất.