Dịch vụ làm visa Macau chuyên nghiệp

Dịch vụ làm visa Macau chuyên nghiệp
5 (1) vote

Macau được biết đến là một trong những vùng đất sôi động đa sắc màu văn hóa cũng như với sự hòa trộn của văn hóa Trung Quốc bản địa cũng như văn hóa thuộc địa Bồ Đào Nha. Vậy đi Macau có cần visa không? Câu trả lời là có, nếu muốn nhập cảnh vào Macau bạn cần phải làm visa. Bài viết sau đây, vé máy bay Tiger Air sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ làm visa Macau chuyên nghiệp với mức giá phải chăng nhất.

Dịch vụ làm visa Macau chuyên nghiệp tại TPHCM

Visa đi Macau có nhiều loại khách nhau tùy các mục đích như du lịch, thăm thân, thương mại, định cư… Đồng thời, cũng tuy vào mục đích chuyến đi mà thủ tục, giấy tờ cũng khác nhau. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ làm visa nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín.

Thủ tục xin visa Macau bao gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn cũng như còn trang trắng để xin visa
  • Bản photo giấy chứng minh nhân dân 2 mặt
  • Ảnh thẻ 4×6 nền trắng.

Chúng tôi cung cấp cho bạn một dịch vụ làm visa trọn gói bao gồm những hạng mục sau:

  • Cung cấp thông tin về quy định cấp visa nhập cảnh Macau
  • Hướng dẫn về hỗ trợ chuẩn bị về thủ tục, giấy tờ visa một cách nhanh chóng đầy đủ
  • Sau khi đã đầy đủ những giấy tờ theo yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành khai hồ sơ cũng như hoàn tất những thủ tục hay lịch trình phù hợp

Đến với phòng vé của chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc nhiệt tình của những nhân viên giàu kinh nghiệm cũng như được tư vấn kỹ lưỡng để hồ sơ xin visa đặt hiệu quả cao nhất cung như tiết kiệm thời gian cũng như mức chi phí nhất. Hãy liên hệ 0946 963 866 ngay để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Xem thêm những bài viết hữu ích khác: