Dịch vụ làm giấy phép lao động

Dịch vụ làm giấy phép lao động
5 (1) vote

Bạn đang muốn làm giấy phép lao động cho người nước ngoài? Giấy phép của người nước ngoài bị hỏng, bị thất lạc hay sắp hết thời hạn hiệu lực cũng như cần điều chỉnh nội dung của giấy phép. Để biết được những quy định mới nhất hay hoàn tất hồ sơ xin giấy phép thì bạn có thể đến với đại lý Tiger Air.

dich-vu-lam-giay-phep-lao-dong

Chúng tôi với một đôi ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghệm trong việc thực hiện thủ tục xin giấy lao động cho người nước ngoài. Để được cung cấp những thông tin hay những thủ tục giấy tờ cần thiết về việc xin giấy phép thì bạn hãy đến với đại lý của chúng tôi ngay nhé.

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ xin giấy phép lao động nhanh chóng, thuận tiện, giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí giá rẻ nhất trên thị trường. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng với dịch vụ của chúng tôi. Sau đây là một số loại giấy tờ mà bạn cần phải chuẩn bị để hoàn tất thủ tục hồ sơ nhanh nhất.

Hướng dẫn xin giấy phép lao động nhanh

  1. Bản sao y hộ chiếu
  2. Ảnh 4×6 của người xin giấy phép
  3. Giấy tờ chứng minh bằng cấp/ knh nghiệm của người lao động
  4. Lý lịch tư pháp của người lao động nước ngoài
  5. Giấy khám sức khỏe của người lao động nước ngoài
  6. Bản sao y giấy phép kinh doanh vẫn còn thời hạn

Nếu như bạn muốn hoàn tất thủ tục hay hồ sơ thì hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn, hỗ trợ ngay. Ngoài ra, bạn cũng nên vào website Visa Xuat Nhap Canh để tìm hiểu và nắm rõ hơn về cách làm hồ sơ nhé.