Địa điểm thăm quan du lịch Đài Loan bạn nên biết

Địa điểm thăm quan du lịch Đài Loan bạn nên biết
Đánh giá bài viết

Nếu như bạn đang có ý định đến Đài Loan để tham quan du lịch thì bạn cần phỉa tiến hành xin visa đi Đài Loan. Việc xin visa không khó chỉ cần bạn chuẩn bị đầy đủ theo yêu cầu của đại sứ quán và thông tin chính xác. Sau khi đã có visa bạn có thể đặt mua vé máy bay đi Đài Loan để có mức giá hợp lý. Bài viết dưới đây, phòng vé máy bay Tiger Air sẽ cung cấp thông tin về những địa điểm thăm quan du lịch Đài Loan bạn nên biết.

Địa điểm thăm quan du lịch Đài Loan bạn nên biết

Đài Loan với vị trí nằm dọc bờ biển cho nên có rất nhiều đảo lớn nhỏ, luôn thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp đường biển dài, bờ cát trắng mịn. Đến đây bạn có thể tắm nắng trên những bờ cát hay bơi lội, bên cạnh đó bạn còn có cơ hội tìm hiểu về lối sinh hoạt cũng như văn hóa người dân nơi đây.

Hồ Nhật Nguyệt là điểm du lịch hết sức nổi tiếng và thú vị khi đến du lịch Đài Loan. Đây là hồ tự nhiên lớn nhất cũng như có hình dáng độc đáo hình chiếc lá tại Đài Loan, bao phủ bên ngoài là cảnh núi non mang vẻ đẹp đặc biệt hùng vĩ, núi non và phong cảnh hữu tình.

Tháp Tapei 101 được mệnh danh là tòa nhà cao nhất thế giới thu hút khách du lịch bởi sự độ đáo trong thiết kế và chất lượng bên trong, đứng trên tòa tháp này bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh Đài Loan rất tuyệt vời.

Còn vô vàn điều thú vị tại Đài Loan đang chờ đợi bạn đến khám phá, nếu có như cầu làm visa hay mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi ngay.