Công văn nhập cảnh

Công văn nhập cảnh
5 (1) vote

Nhiều người hiện nay đang thắc mắc không biết công văn nhập cảnh là gì? Công văn này là một trong những văn bản do cục xuất nhập cảnh đồng ý cho những người nước ngoài nhập cảnh vào đất nước Việt Nam. Để hoàn tất thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài bạn có thể đến ngay đại lý Tiger Air để được hướng dẫn.

cong-van-nhap-canh

Để xin công văn cho người nước ngoài bạn phải đến cục xuất nhập cảnh để làm thủ tục. Nếu được sự chấp thuận thì bên phía cục xuất nhập cảnh sẽ đưa ra một văn bản đó là công văn nhập cảnh. Lúc này người nước ngoài có thể nhập cảnh vào tại đại sứ quán, lãnh sứ quán, sân bay quốc tế, của khẩu đường bộ.

Để biết thêm thông tin và thủ tục xin công văn nhập cảnh, bạn có thể đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng mà lại tiết kiệm chi phí.

Hướng dẫn làm công văn nhập cảnh Việt Nam

Công văn này gồm 3 loại đó là công văn du lịch, công văn thương mại và công văn lao động. Tùy vào loại công văn mà bạn có thể chuẩn bị giấy tờ sao cho phù hợp.

  • 02 bản sao y và công chứng giấy phép kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đầu tư
  • 02 bản sao y và công chứng giấy chứng nhận mẫu dấu
  • 1 bản gốc giấy chứng nhận đăng ký chữ ký mẫu nếu là giám đốc hay phó giám đốc
  • 1 bản photo hộ chiếu người nước ngoài
  • 1 bản gốc mẫu N2 công văn xin nhập cảnh Việt Nam
  • Kế hoạch làm việc dự kiến tại đất nước Việt Nam

Tham khảo thêm chi tiết mọi thủ tục tại http://visaxuatnhapcanh.vn:

Để được tư vấn hỗ trợ những thông tin cần thiết cũng như chính xác nhất bạn có thể liên hệ 0946 963 866 ngay cho chúng tôi để được cung cấp và hướng dẫn tận tình nhất.