Công văn nhập cảnh Việt Nam 1 tháng

Công văn nhập cảnh Việt Nam 1 tháng
5 (1) vote

Công văn này được biết đến là một loại văn bản được sự chấp thuận của cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam đồng ý cho một cá nhân hoặc một tập thể người nước ngoài được phép xuất cảnh một lần hay nhiều lần vào Việt Nam đúng mục đích theo những cửa khẩu quốc tế. Nếu có nhu cầu làm công văn nhập cảnh Việt Nam 1 tháng thì hãy để vé máy bay Tiger Air hỗ trợ và cung cấp những thông tin chính xác và chuẩn nhất.

Một số thông tin về công văn nhập cảnh Việt Nam 1 tháng

Những thông tin chính xác và chuẩn nhất mà bạn cần cung cấp cho chúng tôi như sau:

  • Họ và tên
  • Giới tính
  • Ngày/ tháng/ năm sinh
  • Quốc tịch
  • Số Passport
  • Mục đích nhập cảnh vào Việt Nam
  • Ngày dự kiến nhập cảnh vào Việt Nam
  • Yêu cầu nhận visa : sân bay quốc tế Việt Nam, đường bộ cửa khẩu quốc tế, đại sứ quán Việt Nam

Quy trình xin công văn nhập cảnh Việt Nam với thời hạn 1 tháng

Bạn cần phải gửi những thông tin theo yêu cầu của chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi thông tin đó đến cho cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam, nếu được chấp nhận thì những thông tin trên sẽ được gửi cho đại sứ quán hay lãnh sự quán hay cửa khẩu quốc tế của Việt nam ở nơi bạn đang sống hoặc đến.

Thư chấp thuận để lấy visa cũng được chúng tôi gửi đến nhà riêng hay văn phòng của bạn bằng email hoặc fax như một thông báo trả lời về việc xin thị thực. Bạn chỉ cần mang hộ chiếu và thư chấp thuận lấy visa đến đại sứ quán, cửa khẩu quốc tế, lãnh sự quán để nhận thị thực nhập cảnh Việt Nam chính thức

Để biết thêm thông tin cũng như thủ tục xin công văn nhập cảnh loại 1 tháng này thì hãy đến văn phòng của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được hỗ trợ tư vấn tận tình.

Ngoài ra, nếu có thời gian thì bạn nên tham khảo thêm những bài viết sau: