Chia sẻ một số kinh nghiệm du lịch Nhật Bản

Chia sẻ một số kinh nghiệm du lịch Nhật Bản
Đánh giá bài viết

Việc đi du lịch Nhật Bản chi phí khá đắt đỏ và còn rất nhiều điều lạ lẫm với khách du lịch lần đầu tiên đi nước ngoài. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm du lịch Nhật Bản giúp bạn tư tin hơn khi đến đất nước này.

Chia sẻ một số kinh nghiệm du lịch Nhật Bản

Nhật Bản là đất nước đẹp quanh năm, bạn có thể khám phá Nhật Bản vào bất kỳ thời gian nào:

Vào cuối tháng 3 đến giữa tháng 4 là thời điểm hoa anh đào nở rộ, đây là mùa cao điểm du lịch của Nhật Bản, thời gian này lượng khách đến Nhật Bản rất đông sẽ khó khăn cho việc tìm chỗ lưu trú và chi phí đắt đỏ.

Cuối tháng 7 và tháng 8  là thời điểm Nhật bạn có rất nhiều những lễ hội pháo hao và du lịch biển. Nhưng thời tiết Nhật Bản chịu ảnh hưởng bởi những luồng không khí nóng ẩm từ Thái Bình Dương cho nên nóng ẩm, mua nhiều, thậm chí còn xuất hiện các cơn bão.

Tháng 10 và 11 là mùa cao điểm thứ 2 của Nhật Bản khắp đất nước sẽ được bao trùm trong sắc cam đỏ quyến rũ của các cánh rừng cây lá đỏ. Thời tiết rất lý tưởng, thoải mái, dễ chịu và không gian lãng mạn nên các cặp đôi rất thích đến Nhật Bản vào thời gian này

Vào tháng 12 đến tháng 2 là mùa đông ở Nhật Bản lạnh, có tuyết rơi nhiều, nhưng đây là mũa rất được mong chờ trong năm bởi diễn ra rất nhiều lễ hội truyền thống từ những thành phố lớn như Kyoto, Tokyo…. đến những làng quê, đâu đâu cũng rộn ràng và náo nhiệt.

Kể từ năm 2016 việc xin visa đi Nhật Bản trở nên đơn giản hơn đối với người Việt Nam, nhưng để chắc chắn bạn nên làm visa khoảng 1 tháng trước khi đi để hồ sơ xin visa Nhật Bản mạnh nhất bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi.

Vé máy bay đi Nhật Bản khứ hồi khá đắt đỏ, nên bạn cần phải tranh thủ săn vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không JAL, ANA hay Air Asia, giá vé máy bay phổ thông thường rơi vào khoảng 8 đến 10 triệu tùy thời điểm… bạn cần phải đặt trước.