Visa Thái Lan

Visa Thái Lan
Đánh giá bài viết

Thái Lan là đất nước luôn đứng đầu trong danh sách lựa chọn của rất đông đảo khách du lịch sở hữu rất nhiều những điểm đến hấp dẫn hay chi phí hợp lý và dịch vụ tốt nhất. Đến với đất nước này bạn sẽ được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc nổi tiếng và những địa điểm tham quan du lịch tuyệt vời. Để có thể hoàn tất hồ sơ xin Visa Thái Lan cùng với đầy đủ những giấy tờ liên quan thì hãy đến ngay đại lý Tiger Air.

Visa-thai-lan

Làm thủ tục xin visa cũng không hề khó khăn. Nếu bạn đã trải qua một đến hai lần hoặc tìm hiểu trước khi làm thủ tục visa bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục cụ thể như:

Hướng dẫn làm Visa Thái Lan nhanh

Thủ tục cơ bản làm visa bao gồm:

  • Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 6 tháng
  • Đơn xin visa
  • Ảnh theo yêu cầu của đại sứ quán/ lãnh sự quán
  • Thư mời nếu có
  • Booking khách sạn và vé máy bay khứ hồi
  • Chứng minh tài chính
  • Những giấy tờ thuật dịch bằng tiếng anh
  • Một số giấy tờ thủ tục khác mà đại sứ quán yêu cầu (xem thêm tại website http://visaxuatnhapcanh.vn)

Thông thường bạn sẽ phải đến đại sứ quán, lãnh sự quán hay đại sứ quán kiêm nhiệm cũng như bạn có thể ủy quyền cho đại lý chúng tôi để được hướng dẫn hoàn tất thủ tục xin Visa đi Thái Lan nhanh chóng uy tín. Hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để làm thủ tục xin visa thành công cùng với mức chi phí tiết kiệm nhất trên thị trường.