Visa Philippines

Visa Philippines
Đánh giá bài viết

Du lịch đi Philippines những công dân Việt Nam có thể nhập cảnh và lưu trú tại Philippines khoảng 21 ngày mà không cần visa và chỉ cần hộ chiếu còn thời hạn ít nhất là 6 tháng kể từ khi nhập cảnh hay vé máy bay khứ hồi cũng như chứng minh bản thân có thể chi trả cho suốt thời gian du lịch ở Philippines.

Nếu muốn ở quá 21 ngày bạn cần phải xin cấp visa Philippines. Để biết những thông tin về thủ tục xin Visa Philippines thành công thì hãy nhanh chóng đến ngay đại lý Tiger Air.

Bạn có biết hồ sơ xin Visa Philippines cho người nước ngoài hay người Việt Nam hay không ? Cần những giấy tờ gì? Làm tại đâu? Mức chi phí khoảng bao nhiêu? Thời gian để cấp visa bao nhiêu ngày? Hiện nay có rất nhiều loại visa có thể nói đến như là du lịch, du học, thăm thân, chữa bệnh, công tác, lao động, quá cảnh….

visa-philippines

Hướng dẫn làm Visa Philippines nhanh

Thủ tục cơ bản để xin visa bao gồm:

  • Hộ chiếu gốc vẫn còn thời hạn ít nhất là 6 tháng kể từ lúc nhập cảnh
  • Ảnh theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán hay Đại Sứ Quán
  • Thư mời hay giấy cử đi công tác
  • Giấy đặt phòng khách sạn, vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm, lịch trình chuyến bay…
  • Chứng minh tài chính
  • Đơn xin visa
  • Những giấy tờ dịch thuật ra tiếng anh
  • Một số giấy tờ khác hay thủ tục mà Đại Sứ Quán hay Lãnh sự quán yêu cầu (tìm hiểu thêm tại http://visaxuatnhapcanh.vn)

Bạn có thể hoàn tất thủ tục xin visa tại Đại sứ quán hay lãnh sự quán hoặc đến với đại lý Tiger Air. Lệ phí xin cấp Visa đi Philippines từ 105 USD cho đến 190 USD với thời gian làm việc 7 ngày không tính thứ 7 và chủ nhật.

Để được hỗ trợ đầy đủ các thông tin thủ tục visa nhanh chóng và tốt nhất hãy liên hệ 0946 963 866 ngay cho chúng tôi nhé!