Visa Mông Cổ

Visa Mông Cổ
Đánh giá bài viết

Mông Cổ là quê hương của Thành Cát Tư Hãn mà cũng là đất nước với những thảo nguyên bát ngát cùng như là nơi lưu trú cư trú của người dân du mục. Đến đây bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành hay những cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, những hoạt động đa dạng và những địa điểm tham quan hấp dẫn. Để có thể nhập cảnh vào đất nước Mông Cổ bạn nên đến đại lý Tiger Air để hoàn tất hồ sơ xin Visa Mông Cổ nhanh chóng.

visa-mong-co-1

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ làm visa uy tín và đảm bảo. Nhưng điều kiện cần và đủ để nhập cảnh vào đất nước Mông Cổ là gì? Những giấy tờ như thế nào? Hãy đến với đại lý của chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như hướng dẫn những thủ tục xin visa.

Hướng dẫn làm Visa Mông Cổ nhanh

Hồ sơ bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc
  • 02 ảnh 3×4 phông nền trắng
  • Thư mời của người mời tại Mông Cổ
  • Chứng minh công việc
  • Giấy phép kinh doanh hay hợp đồng lao động
  • Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu
  • Giấy đăng ký kết hôn
  • Lịch trình chuyến đi
  • Booking vé máy bay khứ hồi, khách sạn

Để biết chính xác về thông tin hay những thủ tục cần thiết hay cơ bản cho việc xin Visa đi Mông Cổ thì hãy đến với đai lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như hướng dẫn những giấy tờ thủ tục cho việc xin visa nhanh chóng, tiết kiệm mức chi phí để bắt đầu chuyến đi của mình.