Visa Malaysia

Visa Malaysia
Đánh giá bài viết

Nếu bạn đi du lịch Malaysia dưới 30 ngày thì sẽ được miễn visa. Người Việt Nam có thể nhập cảnh và lưu trú tại đất nước Malaysia 30 ngày mà không cần phải có visa mà bạn chỉ cần hộ chiếu phổ thông vẫn còn thời hạn pháp lý là 6 tháng. Nếu như bạn muốn lưu trú được lâu hôn 30 ngày thì hãy đến với đại lý Tiger Air để nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin cấp Visa Malaysia nhanh chóng.

visa-malaysia

Bạn đang gặp khó khăn trong việc hoàn tất thủ tục xin visa? Muốn đến một địa chỉ cung cấp dịch vụ làm visa uy tín và chất lượng? Hãy đến ngay đại lý của chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn một cách tốt nhất. Để biết thêm thông tin và thủ tục xin visa như thế nào thì hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn một vài thông tin và các giấy tờ như sau:

Hướng dẫn làm Visa Malaysia nhanh

Hồ sơ bao gồm:

  • 02 tấm hình với kích thước 4×6 cm được chụp trên nền trắng không quá 6 tháng
  • Tờ khai xin visa
  • Hộ chiếu bản chính có giá trị 10 năm và đã ký tên lên 3 trang và còn thời hạn pháp lý ít nhất 6 tháng hay phải còn ít nhất 3 trang trống để dán visa nếu có hộ chiếu cũ cũng phải mang theo
  • Bản sao sổ hộ khẩu công chứng tất cả các trang
  • Bản sao CMND, giấy khai sinh công chứng
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương

>> Xem thêm các giấy tờ cần thiết khác khi làm hồ sơ xin visa tại website http://visaxuatnhapcanh.vn

Để được cung cấp đầy đủ và chính xác về thủ tục làm visa đi Malaysia thì hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 ngay nhé.