Visa Bangladesh

Visa Bangladesh
Đánh giá bài viết

Khách hàng có thể đến Bangladesh với bất kỳ mục đích gì như du lịch, công tác, thăm thân, công tác… nhưng đều cần phải làm visa Bangladesh hay còn gọi là thị thực mới được nhập vào đất nước Bangladesh. Để thuận tiện cho khách hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa tại đại lý Tiger Air một cách nhanh chóng thuận tiện nhất.

visa-bangladesh

Chúng tôi hướng dẫn hồ sơ xin visa nhanh, xin visa hiệu quả thì người xin cần phải chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của đại sứ quán hoặc cơ quan nhập cảnh khi bạn nhập cảnh. Đối với việc xin visa ở đâu đi chăng nữa thì thời gian lưu trú cũng không quá 30 ngày.

Nếu người xin visa muốn lưu trú trên 30 ngày thì phải gia hạn visa. Để hoàn tất thủ tục nhanh chóng thì hãy đến với đại lý của chúng tôi để được cung cấp những thông tin cần thiết.

Hướng dẫn làm Visa Bangladesh nhanh

Hồ sơ cần thiết và cơ bản để xin cấp visa đi Bangladesh bao gồm:

  • Hộ chiếu bản chính vẫn còn hạn ít nhất là 6 tháng
  • 2 ảnh kích thước 4×6 được chụp gần đây nhất cùng với phông nền trắng
  • Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn
  • Booking đặt vé máy bay khứ hồi
  • Chứng minh nhân dân bản công chứng
  • Hợp đồng lao động/ giấy cử đi công tác
  • Chứng minh tình trạng hôn nhân

>> Tham khảo thêm một số thông tin bổ ích để làm hồ sơ dễ dàng hơn tại Visa Xuat Nhap Canh

Ngoài những giấy tờ trên vẫn còn một vài loại giấy tờ tùy theo loại visa mà bạn muốn xin. Để nhanh chóng hoàn tất những thủ tục cần thiết cho việc cấp visa thì hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn và hỗ trợ.