Visa Ai Cập

Visa Ai Cập
Đánh giá bài viết

Hiện nay nhu cầu xin visa Ai Cập ngày càng tăng cao, tuy nhiên không phải ai ai cũng biết cách nộp hồ sơ ở đâu cũng như thời gian trả kết quả về cho bạn.

Hãy yên tâm đến với đại lý Tiger Air để được hướng dẫn có một cái nhìn tổng quan nhất về visa đi Ai Cập và cách xin cấp nhanh nhất.

visa-ai-cap

Visa là một trong những lý do phổ biến khiến cho việc đến Ai Cập du lịch gặp trục trặc. Có một số người đã bị từ chối visa nên đã không thực hiện được ước mơ đặt chân đến đất nước này một lần. Bạn đừng để visa làm cản trở bước chân của bạn. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn trong quá trình xin visa nhé. Sau đây là một số thông tin về thủ tục xin visa cần thiết bạn cần biết:

Hướng dẫn làm Visa Ai Cập nhanh

Tùy thuộc vào những mục đích khác nhau mà giấy tờ cũng thay đổi. Hồ sơ chung để xin visa bao gồm:

  • Ảnh kích thước 4×6 mới chụp và không được quá 6 tháng
  • Bản gốc hộ chiếu có giá trị ít nhất 6 tháng
  • Giấy đăng ký kết hôn hoặc ly hôn nếu có
  • Chứng minh công việc: Giấy phép kinh doanh/ hợp đồng lao động/ giấy xác nhận của nhà trường
  • Chứng minh tài chính sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất
  • Chứng minh mục đích chuyến đi

Việc xin cấp visa không còn khó khăn nữa, đến với đại lý chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để chúng tôi giúp bạn có thể giúp bạn biết chính xác những giấy tờ phù hợp với loại visa bạn cần và hoàn tất thủ tục một cách nhanh chóng nhất.