Miễn thị thực visa

Miễn thị thực visa
Đánh giá bài viết

Thị thực hay còn được gọi là thị thực nhập cảnh được biết đến là bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng một người nào đó có thể nhập cảnh và xuất cảnh ở quốc gia cấp thị thực. Sự cho phép này có thể là một công văn hay là một con dấu dành cho đương đơn vào hộ chiếu. Bạn đang muốn xin giấy miễn thị thực visa thì đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đến ngay đại lý Tiger Air.

mien-thi-thuc-visa

Bạn đã biết về những thủ tục giấy tờ cần thiết gì để xin giấy miễn thị thực chưa? Bạn có muốn chúng tôi hoàn tất giúp bạn hồ sơ xin giấy miễn thị thực vào Việt Nam nhanh chóng không? Để được cung cấp các thông tin cần thiết về thị thực cũng như những loại giấy tờ cơ bản để hoàn tất giấy xin thị thực. Chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng và tiết kiệm mức chi phí. Sau đây là một số giấy tờ cần thiết để bạn xin giấy miễn thị thực thành công.

Hướng dẫn làm miễn thị thực visa nhanh

  • Tờ khai đề nghị cấp giấy miễn thị thực
  • 02 tấm ảnh kích cỡ 4×6
  • Hộ chiếu nước ngoài có giá trị ít nhất 6 tháng
  • Giấy đăng ký kết hôn
  • Giấy khai sinh
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của đại sứ quán hay lãnh sự quán (tìm hiểu thêm tại visaxuatnhapcanh.vn)

Để được hỗ trợ và hướng dẫn một cách tận tình nhất về thủ tục xin giấy thì hãy nhanh chóng đến với đại lý chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 ngay để nằm chắc trong tay tờ giấy miễn thị thực nhanh chóng.